Bạn đang sử dụng dòng máy in nào, đã hết mực hay chưa. Chúng tôi là đơn vị cung cấp mực in cho rất nhiều doanh nghiệp tại THCM. Bản in luôn đẹp, đậm, sắc nét giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận tiện hơn. Kẹt giấy, hết mực sẽ không xảy ra thường xuyên nữa vì đã được kiểm tra đinh kỳ miễn phí. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại quận 2.

nạp mực máy in tại quận 2

Mỗi lần bom muc may in tại nhà là 80K, được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. Mực chính hãng nên quý khách yên tâm về chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm luôn có mặt kịp thời. HP, Canon, SamSung, Brother đều có thể nạp mực tương thích. Đây được xem là giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sửa máy in laser tận nơi

Tuổi thọ của máy in phụ thuộc vào chất lượng mực sử dụng. Bên cạnh đó, cần được bảo dưỡng và vệ sinh máy thường xuyên. Khắc phục kịp thời những hư hỏng nhỏ để không làm ảnh hưởng đến máy. Chọn linh kiện loại tốt giúp máy luôn hoạt động ổn định và bền lâu.

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Cả trong và ngoài giờ hành chánh luôn có đội ngũ xử lý kịp thời. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ sau khi thanh toán. Đổ 3 được tặng 1 và bảo hành cho đến hết. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, đảm bảo cạnh tranh.

HC cung cấp mực tương thích loại tốt cho máy SamSung, Epson, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 2, hotline: 0902 344 280.