Nạp mực máy in tại quận 2 giá rẻ

Hộp mực tương thích loại 1 dùng được nhiều lần nên cần bảo quản tốt. Ngoài thị trường thì còn có bán loại 2, 3 nhưng không tái sử dụng được. Số lần bơm không giới hạn nhưng nếu lỗi xảy ra nhiều thì nên thay mới. Có thể tận dụng những linh kiện để đổi qua lại cho nhau. Chi phí sữa chữa và thay thế linh kiện được giảm đi đáng kể. Dịch vụ nạp mực máy in tại quận 2 giá rẻ luôn có mặt kịp thời khi cần.

Dù nạp nhiều lần những chất lượng trang in vẫn không thay đổi. Độ đậm, sắc nét không thua kém gì so với ban đầu. Do được vệ sinh, kiểm tra thường xuyên nên lỗi sẽ được hạn chế. Xử lý sự cố tận nơi, đổi trả theo yêu cầu. Định kỳ được bão dưỡng máy để kéo dài thời gian sử dụng. Giảm ngay 10% khi bơm từ 2 bình trờ lên hoặc nhận hoa hồng tương ứng. Đội ngũ kỹ thuật viên bơm mực máy in giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

nạp mực máy in tại quận 2 giá rẻ

Bán hộp mực tương thích loại 1

HC hiện là trung tâm phân phối bình mực tương thích giá rẻ tại tphcm. Các loại máy in đời mới, cũ đều có. Được bán và giao tại nhà với giá rẻ hơn so với thị trường. Có bảo hành và đổi trả miễn phí. Khách hàng ở xa có thể chuyển qua đường bưu điện. Nhận được hóa đơn khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Mua càng nhiều sẽ có chiết khấu cao hoặc có được giá tốt nhất.

Giá đổ mực in

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Bơm mực in tương thích HP, SamSung, Canon, Brother chuyên nghiệp. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 2 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.