Nạp mực máy in tại quận 12 giá rẻ

Mực in laser tương thích loại 1 được hỗ trợ thay tận nơi với mức giá là 80,000 ngàn đồng. Phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp và tiết kiệm được chi phí. Trang in có chất lượng không thua kém gì so với lúc mới mua máy về. Nếu nhu cầu in ít thì mỗi tháng chỉ cần đổ đầy 1 bình là dùng đủ. Còn in nhiều thì cần đến 2 hoặc 3 bình được giảm thêm 10%. Do dùng hộp mực cũ để thay nên được vệ sinh miễn phí. Dịch vụ nạp mực máy in tại quận 12 giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Sắp hết mực bản in sẽ có dấu hiệu mờ nhạt, đèn cảnh báo màu vàng sáng lên. Nếu vào trình điều khiển sẽ thấy mực trong bình trống. Có thể lấy hộp ra để lắc cho mực dồn lại và in tiếp trong khi đợi kỹ thuật đến. Không nên để quá lâu vì sẽ ảnh hưởng đến máy và lãng phí giấy. Bất kỳ lúc nào cần bơm mực máy in luôn có mặt kịp thời. Khu vực tại tphcm sẽ là 20 phút, còn ở xa thì lâu hơn. Nhưng đảm bảo mọi yêu cầu đều được xử lý ngay trong ngày.

nạp mực máy in tại quận 12 giá rẻ

Sửa máy in tại tphcm

Máy in có kích thước tương đối lớn và cần đặt 1 chỗ, hạn chế di chuyển. Cho nên mỗi khi bị hư hỏng hay gặp sự cố bạn phải mang máy đến trung tâm. Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra những va đập làm hỏng nặng thêm. Chỉ cần alo HC sẽ đến ngay để kiểm tra và khắc phục tận nơi.

Đảm bảo thay thế linh kiên tốt với mức giá thấp hơn so với thị trường. Được bảo hành tại nhà khi xảy ra lỗi. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

Thay mực in tận nơi siêu rẻ

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Bán mực tương thích laser loại 1 cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 12 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.