Mỗi lần máy in hết mực bạn phải chờ đợi hoặc tìm kiếm đơn vị nạp mực. Với thời buổi công nghệ như ngày nay thì bạn không phải làm như vậy nữa. HC sẽ đến kiểm tra định kỳ và theo dõi đổ mực kịp thời. Đảm bảo lúc nào cần in thì máy luôn sẵn sàng hoạt động tốt và ít sự cố xảy ra. Những gì liên quan đến máy in sẽ hỗ trợ, bạn chỉ tốn từ 80K – 100K. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại quận 11.

nạp mực máy in tại quận 11

Là trung tâm phân phối và bom muc may in chuyên nghiệp nên thời gian rất quan trọng. Khi tiếp nhận được thông tin trong vòng 15-30 phút nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt. Dù là trời mưa hay trời nắng, ngày nghỉ hay ngày lễ. Khi cần đều có thể giao tận nơi và đáp ứng mọi yêu cầu về mực in.

Mực tương thích đen trắng

Máy in dùng ở văn phòng có kích thước nhỏ nên nhanh hết mực. Thường khoảng 2000 trang là máy sẽ xuất hiện cảnh báo thay mực. Trang văn bản mờ nhạt là một trong những dấu hiệu giúp nhận biết. Mực tương thích được bơm đầy bình và bảo hành tận nơi cho đến hết. Đổ càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi đảm bảo cạnh tranh, xuất hóa đơn đầy đủ.

Cho công nợ cuối tháng, chuyển khoản hay tiền mặt đều được. Bơm 3 bình được tặng 1 hoặc giảm giá 10%. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

HC chuyên sửa máy in cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 11, hotline: 0902 344 280.