Nạp mực máy in tại quận 11 giá rẻ

Bình mực máy in được đổ đầy in được khoảng hơn 2000 trang với khổ giấy A4. Nhưng chỉ phải bỏ ra 80,000 ngàn đồng cho mực loại 1. Giải pháp được đánh giá là mang lại nhiều lợi ích cho người dùng nhất. Không phải mỗi lần hết là mua bình mới về thay, chi phí tăng lên rất nhiều. Bằng cách tái sử dụng và bơm mực tương thích vẫn dùng tốt. Không giới hạn số lần thay nhưng bảo quản tốt sẽ dùng được lâu. Dịch vụ nạp mực máy in tại quận 11 giá rẻ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật.

Do tận dụng lại bình cũ nên phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và đổ mực thải ra ngoài. Các bộ phận bên trong kịp thời thay thế nếu bị hỏng. Có như vậy trang in mới đậm, đẹp và không xảy ra lỗi khi in. Định kỳ kiểm tra và bảo dưỡng cả máy để luôn hoạt động tốt mỗi khi cần đến. Tất cả những công việc này được bơm mực máy in tận nơi thực hiện miễn phí. Thời gian bắt đầu từ 7h00 sáng cho đến 22h00 mỗi ngày.

nạp mực máy in tại quận 11 giá rẻ

Sửa máy in tại nhà

Máy in hỏng không cần phải mang đến cửa hàng để sữa chữa. Kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra và khắc phục kịp thời. Tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo hiệu quả cho công việc. Mức phí sẽ rẻ hơn và được bảo hành dài hạn. Xuất hóa đơn, chiết khấu khi mua mực số lượng nhiều.

Linh kiện sử dụng loại tốt có độ bền cao. Được tư vấn và trợ giúp kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Đổ mực tương thích tận nơi

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên đổ mực tương thích loại 1 cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 11 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.