Bạn đã biết cách sử dụng máy in hiệu quả, bền và tiết kiệm chi phí chưa ? Điều này thật đơn giản ai cũng có thể làm được, còn bạn thì sao ? HC là đơn vị duy nhất hiện nay tại TPHCM cung cấp dịch vụ nap muc may in tận nơi có bảo hành và hỗ trợ xử lý sự cố 24/7. Những lỗi, hỏng hóc nhỏ sẽ hướng dẫn từ xa, còn nặng sau 30 phút nhân viên của của tôi sẽ có mặt hỗ trợ mà không tính phí. Điều kiện dụng là mọi khách hàng có sử dụng máy in đều có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy và chủ nhật.
Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, ngoài việc sửa chữa, bom muc may in tương thích thì HC còn phân phối mực cho tất cả các dòng máy in laser, máy in màu, máy in kim,… với giá gốc rẻ hơn hoặc bằng với giá thị trường, miễn phí giao hàng tận nơi.
Thật tiện lợi vừa được nap muc may in gia re tại nhà còn được hỗ trợ kỹ thuật từ 7h00 cho đến 20h00 mỗi ngày. Quý khách còn chần chừ gì nữa dịch vụ tốt, chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý nhanh chóng liên với HC để biết thêm thông tin chi tiết.