Bạn đã biết cách sử dụng máy in hiệu quả, bền và tiết kiệm chi phí chưa ? Điều này thật đơn giản ai cũng có thể làm được, còn bạn thì sao ? HC là đơn vị duy nhất hiện nay tại TPHCM có bảo hành và hỗ trợ xử lý sự cố 24/7. Những lỗi, hỏng hóc nhỏ sẽ hướng dẫn từ xa, còn nặng sau 30 phút. Nhân viên của của tôi sẽ có mặt hỗ trợ mà không tính phí. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại quận 10.

nạp mực máy in tại quận 10

Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Ngoài việc sửa chữa, bom muc may in tương thích. HC còn phân phối mực cho tất cả các dòng máy in laser, máy in màu, máy in kim. Với giá gốc rẻ hơn hoặc bằng với giá thị trường, miễn phí giao hàng tận nơi.

Mực đen trắng tương thích

Thật tiện lợi còn được hỗ trợ kỹ thuật từ 7h00 cho đến 20h00 mỗi ngày. Quý khách còn chần chừ gì nữa dịch vụ tốt, chất lượng, uy tín. Giá cả hợp lý nhanh chóng liên để biết thêm thông tin chi tiết. Trang văn bản lúc nào cũng đậm, đẹp như mới và máy luôn hoạt động tốt. Không giới hạn thời gian cũng như số lần xử lý sự cố phát sinh.

Khách hàng doanh nghiệp nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi. Tặng 1 khi đổ từ 3 bình trờ lên, xuất hóa đơn đầy đủ. Thanh toán chuyển khoản, tiền mặt hay công nợ đều được và hỗ trợ giao tận nơi.

HC cung cấp mực tương thích Canon, Hp, Epson, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 10, hotline: 0902 344 280.