Nạp mực máy in tại quận 10 giá rẻ

Nhu cầu in ấn ngày càng nhiều, dùng mực tương thích luôn là lựa chọn tốt nhất. Nhờ giá thành rẻ, chất lượng ổn định nên giảm được nhiều chi phí. Sẽ không phải tốn tiền để mua hộp mới và tận dụng lại bình cũ được nhiều lần. Mỗi lần thay mực chỉ tốn có 80,000 ngàn đồng, còn được vệ sinh, kiểm tra máy. Dịch vụ nạp mực máy in tại quận 10 giá rẻ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật.

Bạn sẽ có được những bản in đẹp, sắc nét và sạch sẽ. Ngoài ra, lỗi và sự cố xảy ra khi in luôn được kỹ thuật hỗ trợ xử lý tận nơi. Đảm bảo nhanh chóng, chính xác và không làm mất nhiều thời gian. Định kỳ hàng tháng hoặc tùy thuộc vào nhu cầu kỹ thuật đến bão dưỡng máy miễn phí. Những bộ phận hư hỏng được thay thế, sữa chữa kịp thời. HC chuyên bơm mực máy in tại tphcm và khu vực lân cận.

nạp mực máy in tại quận 10 giá rẻ

Sửa máy in chuyên nghiệp

Máy in là thiết bị điện tử nên cũng xảy ra nhiều lỗi khi bảo quản không tốt. Phần lớn sự cố đều liên quan đến hộp mực. Có thể là do dùng mực chất lượng kém hoặc một chi tiết nào đó bị hỏng. Cần phát hiện và khắc phục sớm để tránh ảnh hưởng đến bộ phận khác. Chỉ cần alo sau 20 phút chũng tôi sẽ có mặt ngay.

Thay vì phải tốn nhiều tiền để mang máy đến trung tâm sữa chữa. Thì nay đã được thực hiện tận nơi và ít chi phí hơn. Có xuất hóa đơn và cho công nợ cuối tháng. Giao mực tại nhà vào tất cả các ngày trong tuần.

Giá đổ mực tương thích tận nơi

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực in laser 80K cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 10 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.