Một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực hỗ trợ cho văn phòng phải kể đến là máy in. Nhờ có nó mà việc in ấn hợp đồng, hồ sơ, hóa đơn trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Ngày nay, máy in được thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác. Quá trình thay mực cũng không mất nhiều thời gian, hỗ trợ tận nhà chất lượng, giá rẻ. HC hiện là đơn vị cung ứng mực sỉ & lẻ giá gốc tại TPHCM nhanh nhất. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại quận 1.

nạp mực máy in tại quận 1

Đội ngũ bom muc may in tận nơi đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của quý khách. Kỹ thuật tay nghề cao khoảng 15 -30 phút sẽ xử lý xong. Trong giây lát quý khách sẽ có ngay máy để sử dụng. Trong và ngoài giờ làm việc chúng tôi đều hỗ trợ nên sẽ rất thuận tiện, nhanh chóng, kịp thời.

Thay mực tận nơi với giá 80K – 100K, hỗ trợ bảo hành, bảo trì, vệ sinh. Giá tốt luôn có mọi ngày, nhận ngay nhiều ưu đãi mới nhất.

Mực in laser trắng đen

Bất kỳ máy in laser nào cũng đều có hộp mực nằm bên trong máy. Riêng với laser màu sẽ có nhiều hơn 1, thấm chí tới 4 bình. Máy hoàn toàn hoạt động tốt với mực tương thích loại tốt. Cho phép tái sử dụng lại bình cũ được nhiêu làn để giảm chi phí. Thường xuyên kiểm tra để khắc phục và loại bỏ kịp thời sự cố phát sinh.

Khánh hàng doanh nghiệp có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ giao hóa đơn đến tận nơi. Nạp càng nhiêu sẽ có mức giá tốt, đảm bảo cạnh tranh. Tặng 1 khi thay từ 3 bình trở lên.

HC cung cấp mực tương thích tân nơi cho máy SamSung, Epson, Brother, Canon. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 1, hotline: 0902 344 280.