Nạp mực máy in tại quận 1 giá rẻ

Hộp mực khi dùng hết không nên bỏ thì mà có thể tái sử dụng để tiết kiệm chi phí. Chỉ cần tháo ra đem vệ sinh sạch sẽ rồi bơm mực mới vào là dùng được ngay. Dùng mực loại 1 nên không phải lo về chất lượng bản in. Mua mực sẽ được hỗ trợ đổ tận nơi với mức giá là 80,000 ngàn đồng. Trong quá trình in nếu gặp sự cố luôn được trợ giúp nhanh và miễn phí. Dịch vụ nạp mực máy in tại quận 1 giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bình mực tương thích loại tốt cũng cho phép tận dụng được nhiều lần. Đổi lại số tiền phải bỏ ra giảm hơn một nữa so với lúc ban đầu. Thoải mái in mà không phải lo về chi phí mực. Đảm bảo hiệu quả và ít khi xảy ra lỗi khi sử dụng. Tuy là mực ngoài, nhưng bản in đậm, đẹp và sắc nét không thua kém gì chính hãng. Đội ngũ kỹ thuật bơm mực máy in giá rẻ sẽ có mặt xử lý sau 20 phút.

nạp mực máy in tại quận 1 giá rẻ

Sửa máy in tại nhà chuyên nghiệp

Máy hỏng được khắc phục xử lý tại nhà rẻ hơn so với mang đến trung tâm sữa chữa. Không giới hạn về thời gian cũng như số lần hỗ trợ. Được cho công nợ thoải mái, nhận hóa đơn khi thanh toán đầy đủ. Những lỗi liên quan đến hộp mực giải quyết ngay trong ngày. Hạn chế mang về trung tâm ảnh hưởng đến công việc.

Ngoài ra, còn thu mua, bán máy in cũ giá siêu rẻ. Bảo hành dài hạn tận nơi.

Bảng giá đổ mực in

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực in chuyên nghiệp cho máy HP, SamSung, Canon, Brother tận nơi. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 1 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.