Máy in là một trong những thiết bị mà hàng ngày chúng ta đều cần đến nó để phục vụ cho nhu cầu in ấn. Trước đây đê sở hữu một chiếc máy in mới thì cần rất nhiều tiền nhưng ngày nay thì giá tương đối rẻ nên bất kỳ ai cũng đều có thể mua được. Điều quan trọng nhất khi lựa chọn máy in là phải xác định được nhu cầu thực tế để có quyết định đúng đắng như: khổ giấy, chất lượng bản in, loại mực, tốc độ, in qua mạng, email,… Cho dù bạn sử dụng bất kỳ máy in của thương hiệu nào cũng cần phải nap muc may in khi hết.
Một thực tế là có những khách hàng chọn những dòng máy in giá tương đối rẻ những không có mực tương thích dẫn đến phải sử dụng mực chính hãng nên tốn nhiều tiền. Những quyết định sai lầm có thể dẫn đến bỏ cả máy, mực tương thích có chất lượng tương đương nhưng giá rẻ cộng với phí dịch vụ bom muc may in tận nơi khoảng 80K.
Trong quá trình sử dụng thì máy thường xảy ra lỗi đối liên quan đến hộp mực nhiều hơn, chẳng hạn như tái sử dụng quá nhiều lần sẽ làm cho một số bộ phận hao mòn dẫn đến tình trạng kẹt giấy, bản in không được đẹp,… Thông thường thì nên chọn nap muc may in gia re để được kiểm tra, sữa chữa, thay thế, xử lý kịp thời tránh ảnh hưởng đến công việc. HC luôn có giá tốt mỗi ngày liên hệ qua hotline: 0902 344 280.