Máy in là một trong những thiết bị hàng ngày để phục vụ cho nhu cầu in ấn. Trước đây để sở hữu một chiếc máy in mới thì cần rất nhiều tiền. Nhưng ngày nay thì giá tương đối rẻ nên bất kỳ ai cũng đều có thể mua được. Điều quan trọng nhất khi lựa chọn máy in là phải xác định được nhu cầu thực tế. Để có quyết định đúng đắng như: khổ giấy, chất lượng bản in, loại mực, tốc độ. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại nhà.

nạp mực máy in tại nhà

Một thực tế là có những khách hàng chọn những dòng máy in giá tương đối rẻ. Nhưng đổi lại không có mực tương thích dẫn đến phải sử dụng mực chính hãng. Những quyết định sai lầm có thể dẫn đến bỏ cả máy. Mực tương thích có chất lượng tương đương nhưng giá rẻ khoảng 80K.

Trong quá trình sử dụng thì máy thường xảy ra lỗi đối liên quan đến hộp mực nhiều hơn. Chẳng hạn như tái sử dụng quá nhiều lần sẽ làm cho một số bộ phận hao mòn. Dẫn đến tình trạng kẹt giấy, bản in không được đẹp. Thông thường thì nên chọn nap muc may in giá rẻ để được kiểm tra, sữa chữa, thay thế. Xử lý kịp thời tránh ảnh hưởng đến công việc.

Sửa máy in chuyên nghiệp

Máy in phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế, cần được bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ. Đồng thời, nên chọn mực loại 1 để chất lượng bản in được bảo đảm.

HC trung tâm phân phối mực in loại tốt máy Canon, Epson, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại nhà, hotline: 0902 344 280.