Bạn mong muốn in hợp đồng quan trọng cho công việc để ngày mai nhưng máy bị sự cố. Mặc dù đã làm đủ mọi cách mà cũng không thể nào giải quyết một vấn đề triệt để. Vậy làm như thế nào để máy in có thể không bị lỗi vẫn hoạt động bình thường. HC giúp bạn tiết kiệm về thời gian và có những giải pháp tốt nhất. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại nhà quận 6.

nạp mực máy in tại nhà quận 6

Cung cấp hộp mực loại tốt có bảo hành cho các dòng máy in tương thích. Hiện nay nhiều doanh nghiệp và các cơ quan sử dụng phổ biến. Vì thế nhu tái sử dụng là rất cần thiết và tiết kiệm khoảng chi phí rất lơn cho bạn. Được hỗ trợ đổ mực máy in tận nơi với mức giá 80K cho máy dùng khổ A4. Thời gian làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh từ thứ 2 đến chủ nhật. Mở cửa từ 7h00 sáng đến 22h00 kể cả ngày nghỉ lễ.

Bảng giá đổ mực 2020

Bơm mực càng nhiều sẽ có được mức giá ưu đãi, từ bình thứ 3 trở đi được tặng 1. Khánh hàng thay bình mới được tặng 1 lần nạp mực tương thích tận nơi. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý nhanh ngay trong ngày. Đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định trong thời gian dài. Luôn có được bản in chất lượng tốt, đậm, đẹp và sắc nét. Cho công nợ cuối tháng, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

HP/CANON: 80K-100K

Brother:1140-160K

Samsung : 120K-140K

Laser màu HP/ CANON : 350K-500K

HC chuyên sửa và thay thế linh kiện máy in Brother, Epson, Canon, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại nhà quận 6, hotline: 090 234 4280.