HC hiện đang là đơn vị đổ mực tận nơi chất lượng cao với giá 80K. Ngoài ra, khách hàng được nhận được nhiều ưu đãi khác như hỗ trợ xử lý sự cố. Được kiểm tra và vệ sinh máy in miễn phí. Bất kỳ lúc nào bạn cần chúng tôi sẽ có mặt ngay kể cả thứ 7, chủ nhật. Mực chính hãng được bán với gia gốc và miễn phí giao hàng tại nhà. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại nhà chuyên nghiệp.

nạp mực máy in tại nhà chuyên nghiệp

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng những khó khăn mà bạn gặp phải. Chi phí sẽ giảm đi rất nhiều nếu sử dụng dịch vụ bom muc may in tại nhà. Giá tốt luôn có mỗi ngày, thành công của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Luôn có đội ngũ kỹ thuật trợ giúp kịp thời mỗi khi cần. Đảm bảo chất lượng văn bản luôn đậm, đẹp như mới. Bơm càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi kèm theo nhiều dịch vụ miễn phí. Có xuất hóa đơn đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Mực in tương thích

Tái sử dụng lại bình mực là cách để tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Chất lượng bản in sau khi nạp không thua kém gì so với mua mới. Ngoài ra, còn được vệ sinh và bảo dưỡng máy tận nơi miễn phí. Đổ từ hộp thứ 3 trở đi được tặng 1 hoặc nhận chiết khấu 10%. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Ngoài ra, còn được thay thế linh kiện tốt, độ bền cao và bảo hành dài hạn.

HC chuyên sửa máy in laser Canon, Brother, Epson, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại nhà chuyên nghiệp, hotline: 0902 344 280.