Nạp mực máy in tại khu công nghiệp giá rẻ

Máy in sử dụng mực ngoài không đảm bảo chất lượng có thể làm hỏng cả hộp. Chính vì thế nên chọn những đơn vị phân phối mực tương thích chất lượng. Vừa bảo vệ máy và đem lại hiệu quả cho công việc. Ngoài ra, còn được vệ sinh, bảo hành tận nơi khi xảy ra sự cố. Những ký thuật viên dày dạng kinh nghiệm luôn trợ giúp kịp thời. Dịch vụ nạp mực máy in tại khu công nghiệp giá rẻ làm việc cả chủ nhật. Thời gian bắt đầu từ 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày. Đảm bảo sau 20 phút sẽ có mặt.

Mực tương thích rất dễ xảy ra lỗi nếu bình không vệ sinh sạch sẽ. Thường gặp nhất là bản in mờ và hay bị kẹt giấy, có thể bị đổ mực khi cầm. Sử dụng trong thời gian dài làm hỏng cả máy lẫn bình. Không chỉ được dùng mực loại 1 mà còn hỗ trợ giao tận nơi. Có xuất hóa đơn và chiết khấu hoa hồng cho đơn hàng lớn. Hoặc giảm lên đến 10% trên tổng hóa đơn. HC chuyên bom muc may in cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp tại tphcm.

nạp mực máy in tại khu công nghiệp giá rẻ

Sửa máy in tận nơi siêu nhanh

Đội ngũ kỹ thuật đông đảo, nhiều năm kinh nghiêm xử lý nhanh mọi yêu cầu sữa chữa. Không cần mang đến chỉ cần alo chuyên gia sẽ đến hỗ trợ ngay. Những hư hỏng nhẹ sẽ được khắc phục tận nơi. Còn liên quan đến máy móc sẽ được mang về trung tâm kiêm tra. Bạn sẽ nhận được ngay thông tin trong ngày.

Linh kiện và mực in được sử dụng đảm bảo chất lượng tốt. Thời gian sử dụng lâu và có độ bền cao. Thanh toán tiền mặt hoặc công nợ cuối tháng.

Giao mực in tận nơi

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực tương thích loại 1 cho dòng HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại khu công nghiệp giá rẻ, hotline: 090 234 4280.