Bạn có bao giờ nghĩ rằng chỉ với 80K đến 100K cho một lần thay mực tận nơi ? Giá rẻ không đồng nghĩa với việc chất lượng bị giảm xuống. Với HC không những giá rẻ bất ngờ mà chất lượng luôn được đảm bảo. Ngoài ra, còn được vệ sinh, kiểm tra máy định kỳ miễn phí. Cho dù bình mực nhỏ 12A, 75A, 78A cho đến hộp vừa và lớn 05A, 49A, 53A, 80A, 26A. Tất cả đều được thực hiện theo đúng quy trình, kiểm tra thật kỹ trước khi bàn giao. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại khắp các quận HCM.

nạp mực máy in tại khắp các quận HCM

Mực in tương thích loại tốt luôn mang đến những bản in đẹp, sắc nét. Được hỗ trợ bảo hành tận nơi cho đến khi hết, có xuất hóa đơn đỏ. Thời gian tiếp nhận yêu cầu bơm mực máy in tại nhà từ 7h00 sáng đến 22h00. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh từ thứ 2 đến chủ nhật. Đổ càng nhiều sẽ nhận được giá tốt và nhiều ưu đãi kèm theo. Nạp từ hộp thứ 3 trở đi được tặng 1 hoặc nhận chiết khấu 10%. Mua bình mới được tặng 1 lần thay mực tận nơi.

Sửa máy in lấy liền

Việc thay thế linh kiện máy in chất lượng kém có thể làm hỏng cả máy. Chính vì thế, cần chọn loại tốt để tăng độ bền và được bảo hành dài hạn. Đảm bảo bất kỳ lúc nào cần sử dụng là máy hoạt động ổn định. Mọi sự cố phát sinh luôn được hỗ trợ ngay trong ngày, kể cả ngày nghỉ.

HC cung cấp linh kiện mực và máy in Canon, SamSung, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại khắp các quận HCM, hotline: 0902 344 280.