Nạp mực máy in tại hóc môn giá rẻ

Những dòng máy in laser đang có đều dùng được mực tương thích. Chỉ cần tìm chính xác nơi chứa là rồi vệ sinh và đổ mực mới vào. Quá trình này thường mất khoảng 20 phút nên ít ảnh hưởng đến công việc. Không lo bị lỗi kẹt giấy, bản in mờ, chấm đen hay sọc xuất hiện. Tận dụng lại bình cũ nên sẽ giảm được chi phí mua mới. Luôn được trợ giúp kịp thời tận nơi mỗi khi xảy ra sự cố. Dịch vụ nạp mực máy in tại hóc môn giá rẻ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật. Có thể alo trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được.

Mực in trôi nổi, chất lượng kém có thể làm hỏng cả máy lẫn bình. Và sẽ không được bảo hành kịp thời mỗi khi xảy ra lỗi. Nên dùng loại 1 để bản in luôn ổn định hoặc có thể thay mới nếu hộp đã quá cũ. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành bão dưỡng cả máy theo định kỳ miễn phí. Công việc này giúp kéo dài thời gian sử dụng. Có giao mực và hỗ trợ thay tận nơi từ 7h00 sáng cho đến 22h00 tối. Bất kỳ lúc nào cần bơm mực máy in luôn được trợ giúp nhanh chóng.

nạp mực máy in tại hóc môn giá rẻ

Bán mực in tại tphcm

Mỗi máy in đều có bình mực riêng và cần phải thay thế hoặc tái sử dụng. Việc mua hộp mới là khá tốn kém nên thường chọn cách bơm mực ngoài. Đổi lại tốn ít tiền nhưng trang in vẫn được bảo đảm. Nếu được bảo quản tốt có thể đổ được 4 đến 5 lần.

Ngoài ra, hộp mực tương thích cũng là lựa chọn không thể bỏ qua. Tất cả các máy in đều dùng được nhưng giá bán chỉ bằng 1/3 so với chính hãng.

Có xuất hóa đơn là 10% VAT, công nợ hoặc thanh toán tiền mặt, chuyển khoản.

Mực tương thích 80,000 ngàn đồng

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực tại tphcm chuyên nghiệp cho HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại hóc môn giá rẻ, hotline: 090 234 4280.