Sự chênh lệch về giá thành giữa mực chính hãng và mực tương thích là khá xa nhau. Nhưng chất lượng có thể nói là tương đương 1 chín 1 mười. Chính vì thế, để tiết kiệm chi phí khách hàng thường chọn cách bơm mực để sử dụng. Hộp mực được tháo ra kiểm tra và làm sạch để đảm bảo cho chất lượng in tối ưu. Nếu đã nạp quá nhiều lần không thể tái sử dụng tiếp được nữa. Dịch vụ nạp mực máy in tại hcm giá 80K làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

nạp mực máy in tại hcm giá 80K

Mực in tương thích loại 1

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bình mực tương thích rẻ hơn. Hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Thông thường nếu cartridge được bảo quản tốt có thể đổ mực được 4 – 6 lần. Nếu tiếp tục sử dụng sẽ xảy ra nhiều lỗi có thể ảnh hưởng đến phần cứng của máy.

Những hộp mực do bên thứ ba cung cấp đã bắt kịp được công nghệ của nhà sản xuất. Giá bán chỉ bằng ½ hoặc rẻ hơn so với mực chính hãng. Khi hết chỉ cần bom muc may in là sử dụng được ngay. Trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh một lượng mực thải nhất định. Nếu sử dụng mực chất lượng kém thì mực thải sẽ nhiều và ngược lại. Cần đổ bỏ toàn bộ không trộn lẫn hoặc pha với mực mới để dùng.

Dịch vụ nap muc may in gia re tại nhà chuyên cung cấp hộp mực cho tất cả các dòng máy in. Sữa chữa, thay thế linh kiện với giá gốc.

HC chuyên thay mực in tận nơi cho máy Canon, Brother, Hp, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại HCM giá 80K, hotline: 0902 344 280.