Nạp mực máy in tại củ chi giá rẻ

Hộp mực máy in muốn tái sử dụng mà không xảy ra lỗi thì cần vệ sinh thật kỹ. Vào khoang chứa lấy đi toàn bộ mực thừa ra ngoài. Nhớ bảo quản bề mặt trống và các bộ phận khác trên vải mềm cẩn thận. Những chi tiết hỏng phải được sữa chữa hoặc thay thế kịp thời. Sử dụng loại mực tốt để luôn có được trang văn bản đậm, đẹp như ý. Dịch vụ nạp mực máy in tại củ chi giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Chỉ nên thay khi bình mực đã quá cũ, nếu còn mới thì tái sử dụng để tiết kiệm. Dựa vào những dấu hình cảnh báo đèn, màn hình hiển thị hoặc thông qua bản in. Không nên để quá lâu sẽ ảnh hưởng và làm hỏng máy. Mực trong bình đầy mà cho văn bản mờ là do dùng phải mực chất lượng kém. Được dùng mực loại 1 và bào hành tận nơi, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Kỹ thuật viên bơm mực máy in luôn trợ giúp tận nơi nhanh chóng.

nạp mực máy in tại củ chi giá rẻ

Phân phối mực in chuyên nghiệp

HC bán hộp mực tương thích chất lượng cao giá rẻ cho dòng laser. Bất kỳ dòng máy nào cũng có và được hỗ trợ giao tận nơi. Mua từ 2 bình trờ lên được giảm 10% hoặc nhận chiết khấu tương ứng. Có xuất hóa đơn đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Làm việc trừ 7h00 sáng cho đến 22h00 nên bất kỳ lúc nào cần đều được hỗ trợ.

Mực in 80,000 ngàn đồng cho doanh nghiệp

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực tương thích cho dòng HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại củ chi giá rẻ, hotline: 090 234 4280.