Nạp mực máy in tại công ty giá rẻ

Máy in laser được sử dụng nhiều tại văn phòng làm việc. Được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả. Lỗi cũng xuất hiện ngày càng nhiều nếu dùng mực chất lượng kém. Phổ biến nhất là kẹt giấy, văn bản mờ nhạt, chấm hoặc sọc đen dài. Hoàn toàn có thể khắc phục và xử lý triệt để với mực tương thích loại 1. Kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh, kiểm tra, bão dưỡng định kỳ. Sử dụng dịch vụ nạp mực máy in tại công ty giá rẻ để luôn được trợ giúp nhanh chóng.

Quá trình đổ mực mất khoảng 20 phút có thể thực hiện trong hoặc ngoài giờ hành chánh. Bất kỳ lúc nào cần đều có thể alo để được trợ giúp kịp thời. Trang in đậm, đẹp không thua kém gì so với lúc mới mua máy về. Bình mực sẽ được bảo quản kỹ để tăng thời gian tái sử dụng. Mọi sự cố phát sinh được giải quyết tận nơi. Các chuyên gia bơm mực máy in làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

nạp mực máy in tại công ty giá rẻ

Sửa máy in tại tphcm

Máy in là thiết bị điện tử nên dùng nhiều mà không được bảo trì sẽ rất nhanh hỏng. Không chỉ được sử dụng mực tốt mà còn được tu bổ miễn phí. Đảm bảo cho máy luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Nguồn mực dồi dào nến lúc nào cần đều được giao ngay đến tận nơi.

Có chiết khấu hoặc giảm giá lên đến 10% khi mua số lượng từ 2 bình trở lên. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

Mực in loại 1 giá 80,000 ngàn đồng

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên đổ mực tương thích HP, SamSung, Canon, Brother tận nơi. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại công ty giá rẻ, hotline: 090 234 4280.