Nạp mực máy in tại bình chánh giá rẻ

Hộp mực của máy in laser bao gồm cả loại tương thích có thể tận dụng lại được nhiều lần. Nên cần phải bảo quản và cất giữ cẩn thận. Chỉ thay trong trường hợp bình đã quá cũ và thường xuyên xảy ra lỗi. Chi phí cho mực in hàng tháng sẽ được giảm đi đáng kể. Với nhu cầu in bình thường thì có thể tái sử dụng được 4 đến 5 lần. Có thể hơn nếu bình còn mới và không bị kẹt, rách giấy, chấm, sọc trên văn bản. Dịch vụ nạp mực máy in tại bình chánh giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mực loại 1 có chất lượng tốt nhất nên bản in lúc nào cũng đậm, đẹp và sắc nét. Máy hoạt động êm ái trong thời gian dài do được bão dưỡng định kỳ miễn phí. Những sự cố phát sinh luôn được trợ giúp tận nơi nhanh chóng. Bảo hành 1 đổi 1 cho hộp mới bị lỗi và đổ lại khi bản in mờ nhạt. Bất kỳ lúc nào cần đều có thể alo thời gian từ 7h00 sáng cho đến 22h00 hàng ngày. Các chuyên gia bơm mực máy in có mặt sau 20 phút.

nạp mực máy in tại bình chánh giá rẻ

Sửa máy in chuyên nghiệp giá rẻ

Chi phí sửa máy in tận nơi sẽ rẻ hơn so với mang đến cửa hàng. Thời gian cũng được rút ngắn đi, khách hàng có thể quan sát trực tiếp. Có thể hỗ trợ tại nhà trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được. Xuất hóa đơn, chứng từ đẩy đủ khi thanh toán hoàn tất, giao mực tại nhà.

Mua từ 2 bình mực mới trở lên được giảm 10%. Nhận chiết khấu cao khi thay mực số lượng lớn.

Mực in đổ tận nơi 80,000 ngàn đồng

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Bán mực tương thích cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại bình chánh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.