Nạp mực máy in siêu rẻ giá 80K loại 1

Bất kỳ loại máy in nào cũng đều cần đến mực, cho dù đó là mực nước hay mực bột. Mỗi dòng máy in sẽ sử dụng một loại bình mực khác nhau nhưng đều sử dụng chung mực. Chỉ khác nhau ở chỗ là kích thước lớn hay nhỏ mà thôi. Hộp mực lớn như 16A có thể nạp từ 3 đến 4 chai, còn hộp nhỏ thì 1 chai. Sử dụng dịch vụ nạp mực máy in siêu rẻ giá 80K loại 1 tại hcm.

Không nên đổ quá đầy hoặc quá ít, chỉ đổ một lượng vừa đủ đến máy hoạt động tốt. HC sẽ giúp bạn nap muc may in tận nơi với giá 80K/chai cho loại mực tốt. Nhân dịp năm mới sắp đến tặng 1 chai khi nạp 3 chai.

nạp mực máy in siêu rẻ giá 80K

Mực in giá rẻ

Cung cấp các loại mực bột, mực nước và mực tương thích cho máy in văn phòng giá rẻ. Hỗ trợ đổ tận nơi và giao hàng miễn phí tại HCM. Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng được nhập từ nhà sản xuất uy tín. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa, thay thế, đại tu máy in tận nơi chuyên nghiệp.

Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Tận tâm, chu đao, luôn quan tâm đến quyền lợi của khàng hàng. Định kỳ kỹ thuật sẽ đến tận nơi để bom muc may in và lắng nghe những chia sẻ. Trong quá trình sử dụng nếu gặp những khó khăn hay sự cố sẽ được tư vấn và hỗ trợ.

Đổ mực tại nhà

Là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ tận nơi giúp khách hàng giảm chi phí. Những kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong quá trình hoạt động là hành trang để bước tiếp. Những gì mà bạn cần chúng tôi sẽ có gắng đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.

HC chuyên phân phối mực cho máy HP, Canon, Brother, SamSung tận nơi. Lh dịch vụ nạp mực máy in siêu rẻ giá 80K loại 1, hotline: 0902 344 280.