Máy in Samsung được sử dụng rất nhiều cho các doanh nghiệp, cá nhân, hô gia đình. Vì đây là dòng máy in laser trắng đen được nhiều người ưa chuộng và quan tâm. Không những vậy còn phù hợp với túi tiền, giá thành không quá cao. Tìm hiểu về nạp mực máy in samsung quận gò vấp.

nạp mực máy in samsung quận gò vấp

Dòng máy Samsung thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho việc bố trí không gian nơi bạn làm việc. In ấn nhanh chóng hiệu quả, độ phân giải cao giúp cho bạn có những bản in chất lượng. Các dòng máy phổ biến Samsung ML-1666, Samsung 3401, Samsung ML 1640, Samsung SCX 4300, Samsung ML-2161. Được hỗ trợ đổ mực máy in tận nơi với giá 80K cho khổ A4. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và cả ngày nghỉ lễ.

Sửa máy in laser

Máy in rất dễ bị hư hỏng do không được tu bổ và bảo dưỡng định kỳ. Bắt đầu tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Được thay thế linh kiện loại tốt với giá gốc và bảo hành dài hạn. Có xuất hóa đơn đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bản in mờ, sọc ngang dọc, chấm đen là những lỗi thường xảy ra. Nguyên nhân có thể là do hộp mực bị hư hỏng cần được kiểm tra. Đôi khi chỉ cần vệ sinh hay bơm mực mới là có thể dùng được ngay. Cần chú ý đến những cảnh báo xuất hiện trong quá trình sử dụng.

HC chuyên cung cấp linh kiện cho máy in Brother, Epson, Canon, Hp. Lh dịch vụ nạp mực máy in samsung quận gò vấp, hotline: 0902 344 280.