Máy in liên tục xảy ra sự cố hay văn bản mờ có thể là do hộp mực bị hỏng. Nếu hộp đã quá cũ hoặc tái sử dụng nhiều lần thì nên thay mới. Chọn mực tương thích loại tốt để luôn có được bản in chất lượng cao. Những hư hỏng nhẹ cần được xử lý kịp thời để không ảnh hưởng đến máy. Tìm hiểu về nạp mực máy in quận thủ đức.

nạp mực máy in quận thủ đức

Dòng máy in laser rất dễ bị hư hỏng nếu đổ phải mực in chất lượng kém. Không chỉ làm ảnh hưởng đến công việc mà còn hỏng cả máy. Không chỉ tốn nhiều thời gian sửa chữa mà còn thêm chi phí. Chỉ với 80K được đổ ngay bình mực loại 1 và bảo hành cho đến hết. Thời gian tiếp nhận yêu cầu thay mực máy in từ thứ 2 đến chủ nhật. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh, 7h00 đến 22h00.

Mực laser tương thích

Mực tương thích loại 1 có chất lượng tương đương với chính hãng. Nhưng giá rẻ hơn và tái sử dụng được nhiều lần. Bơm càng nhiều sẽ có được mức giá ưu đãi và nhận được chiết khấu cao. Tặng 1 hộp khi đổ cùng lúc 3 bình trở lên, xuất hóa đơn đầy đủ. Mua hộp mới sẽ được tặng 1 lần bơm mực tận nơi và bảo hành cho đến hết. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Định kỳ hàng tháng được vệ sinh và bảo dưỡng máy tận nơi miễn phí. Đảm bảo cho máy luôn hoạt động tốt mỗi khi cần. Ngoài ra, còn được thay thế linh kiện loại tốt, giá gốc và bảo hành dài hạn.

HC chuyên sửa máy in Epson, SamSung, Brother, Canon tận nơi. Lh dịch vụ nạp mực máy in quận thủ đức, hotline: 0902 344 280.