Mực in chất lượng kém là nguyên nhân trực tiếp làm cho văn bản mờ nhạt. Đôi khi sẽ thấy mực đổ ra bên ngoài hoặc dính trên quần áo. Nếu để lâu có thể làm hỏng các bộ phận khác bên trong máy. Tìm hiểu về nạp mực máy in quận tân bình.

nạp mực máy in quận tân bình

Mực in được nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong công việc, nhiệt tình than thiện. Được hỗ trợ kỹ thuật tận nơi hoàn toàn miễn phí cho đến hết. Đảm bảo máy luôn hoạt động tốt và ổn định trong thười gian dài. Mọi yêu cầu đổ mực máy in đều được xử lý nhanh ngay trong ngày.

Định kỳ sẽ được vệ sinh, tu bổ và bảo dưỡng máy tận nơi không mất phí. Bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00, cả trong và ngoài giờ hành chánh. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật. 

Chất lượng mực in

Mực tương thích loại tốt được bơm tận nơi với giá 80K. Nạp càng nhiều sẽ nhận được giá tốt kèm theo nhiều ưu đãi. Từ hộp thứ 3 trở đi được tặng 1 bình hoặc nhận chiết khấu 10%. Mua bình mới được tặng 1 lần thay mực tại nhà. Có xuất hóa đơn đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  • Bản in sau khi nạp luôn đậm, sắc nét
  • Không bị rơi vãi mực trong suốt quá trình sử dụng
  • Sữa chữa đều được bảo hành chu đáo
  • Mực loại 1 tốt cho máy

HC cung cấp mực tương thích cho máy Brother, Epson, SamSung, Canon. Lh dịch vụ nạp mực máy in quận tân bình, hotline: 0902 344 280.