Máy in là thiết bị văn phòng không thể thiếu giúp tăng hiệu quả công việc. Nhanh chóng có được bản in chất lượng và tiết kiệm thời gian. Có thể ra lệnh in bất kỳ lúc nào cần mà không phải chờ đợi. Tìm hiểu về nạp mực máy in quận gò vấp.

nạp mực máy in quận gò vấp

Mực tương thích loại tốt

Trang văn bản sẽ bị mờ nhat, sọc ngang dọc là do dùng mực kém chất lượng. Đôi khi tái sử dụng quá nhiều lần cũng là nguyên nhân. Cho nên việc tu bổ và bảo dưỡng định kỳ rất quan trọng. Mực loại 1 nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi kèm theo chiết khấu cao. Đổ từ bình thứ 3 trở đi được tặng 1 và xuất hóa đơn đầy đủ.

Bất kỳ dòng máy nào cũng đều có mực tương thích giúp tiết kiệm chi phí. Mua bình mới tặng 1 lần thay mực máy in tận nơi. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, cả trong và ngoài giờ hành chánh. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hay chuyển khoản.

Quy trình nạp mực

Máy in là thiết bị điện tử nên cần phải vệ sinh và thay mực định kỳ. Đảm bảo cho máy luôn hoạt động tốt mỗi khi cần.Trang văn bản lúc nào cũng đậm, đẹp và sắc nét như lúc mới mua. Bên cạnh đó, ít xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng. Cần thực hiện theo các bước sau:

  • Rút phích cắm nguồn điện máy in ở phía sau và đợi khoảng 15 phút.
  • Mở nắp và kéo nhẹ hộp mực ra khỏi máy đặt trên tấm vải mềm.
  • Dùng vít để tháo mở ốc hai bên đầu và tách rời từng bộ phận bên trong.
  • Loại bỏ toàn bộ mực thải và lau chùi gạt, trục thật sạch.
  • Cho mực mới vào và lắp lại như lúc ban đầu.
  • Đặt hộp mực vào bên trong máy và in test để kiểm tra.

 HC trung tâm phân phối mực tương thích Brother, Epson, Canon, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in quận gò vấp, hotline: 090 234 4280.