Mực tương thích không chỉ tốt cho máy mà còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Ngoài ra, còn được kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng máy định kỳ miễn phí. Được áp dụng mức giá ưu đãi khi đổ mực số lượng nhiều. Tặng 1 bình khi thay từ hộp thứ 3 trở đi hoặc nhận chiết khấu 10%. Mua hộp mới sẽ được tặng 1 lần bơm mực tương thích loại 1 tận nơi. Tìm hiểu về nạp mực máy in quận 12.

nạp mực máy in quận 12

Mực tương tương thích loại tốt luôn là lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp. Luôn mang lại những bản in chất lượng cao nhất mà không làm hỏng máy. Giúp công việc in ấn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổ mực máy in từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh từ thứ 2 đến chủ nhật. Mọi sự cố phát sinh luôn được kỹ thuật hỗ trợ xử lý ngay trong ngày.

Sửa máy in tận nơi

Máy in là thiết bị điện tử nên rất dễ bị hỏng hóc khi không được tu bổ định kỳ. Mực chất lượng kém hay bụi bẩn đều có thể làm nguyên nhân làm hư máy. Cho nên những sự cố dù là nhỏ nhất cần được xử lý kịp thời. Đảm bảo bất kỳ lúc nào cần là máy luôn hoạt động tốt nhất. Nên sử dụng linh kiện loại tốt khi sữa chữa để tăng độ bền cho máy. Không chỉ được mua linh kiện với giá gốc mà còn được bảo hành dài hạn.

HC chuyên thay mực in tương thích cho máy Brohter, Epson, Canon, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in quận 12, hotline: 090 234 4280.