Rất nhiều máy in cần được bảo dưỡng và tu bổ định kỳ hàng tháng. Với giá rất rẻ tận nơi, an tâm về chất lượng mực và bảo hành cho đến hết. Cam kết, đảm bảo về chất lượng, giá thì không đâu rẻ bằng. Bán mực chính hãng giá gốc với giao hàng tận nơi miễn phí. Tìm hiểu về nạp mực máy in nhanh.

nạp mực máy in nhanh

Thủ tục nhanh, gọn lẹ, bạn sẽ nhận được mực ngay sau khi thỏa thuận xong giá cả. Trong vòng 15-20 chúng tôi sẽ có mặt. Thời gian bom muc may in cộng với kiểm tra, vệ sinh máy móc là 30 phút. Không làm mất thời gian nhiều của quý khách có thể xử lý vào buổi trưa, buổi tối. Bắt đầu làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, cả trong và ngoài giờ hành chánh.

Mực loại tốt được hỗ trợ thay tận nơi với mức giá 80k cho máy dùng khổ A4. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, từ bình thứ 3 trở đi được tặng 1. Có xuất hóa đơn khi hoàn tât thủ tục thanh toán.

Sửa máy in cho doanh nghiệp

Bảo dưỡng máy in thường xuyên là công việc cần làm để tiết kiệm chi phí. Những hư hỏng nhẹ không được khăc phục có thể làm ảnh hưởng đến công việc. Bất kỳ lúc nào cần luôn có đội ngũ kỹ thuật xử lý kịp thời. Được thay thế linh kiện có độ bên cao, bán với giá gốc và bảo hành dài hạn.

HC trung tâm cung cấp mực tương thích cho máy Hp, SamSung, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực máy in nhanh, hotline: 0902 344 280.