Máy in là thiết bị hầu như không thể thiếu ở văn phòng làm việc. Thậm chí những hộ gia đình kinh doanh tại nhà. Nhờ giá thành rẻ, dễ sử dụng, dễ thao tác, nhỏ gọn với nhiều tình năng. Thông thưởng những chiếc máy mới mua về in rất đẹp, nhanh và ít bị sự cố. Nhưng sau thời gian sử dụng thì chất lượng bản in giảm đi rất nhiều. Nguyên nhân chủ yếu là do mực kém chất lượng và tái sử dụng hộp mực quá nhiều lần. Tìm hiểu về nạp mực máy in nhanh giá rẻ.

nạp mực máy in nhanh giá rẻ

Nên lựa chọn những đơn vị bom muc may in chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng. Thông thường mỗi bình mực có giá từ 80,000 ngàn đồng đến 100,000 ngàn đồng. Riêng đối với HC thì tặng 1 bình cho những khách hàng đổ từ 3 bình trở lên. Bên cạnh đó còn được vệ sinh, kiểm tra máy miễn phí.

Đối với khách hàng là công ty đều xuất hóa đơn và có chiết khấu. Không làm mất nhiều thời gian của bạn sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay để xử lý. Cam kết uy tín, chuyên nghiệp là thế mạnh của chúng tôi. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và cả ngày nghỉ lễ. Bắt đầu tiếp nhận yêu cầu lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày.

Mực in laser giá gốc

Phần lớn máy in laser đều có mực tương thích đi kèm nên có thể tái sử dụng nhiều lần. Chỉ cần bảo quản bình thật tốt là có thể nạp được thêm 3 – 4 lần. Giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng bản in tốt.

HC chuyên sửa chữa máy in Hp, SamSung, Brother, Epson, Canon. Lh dịch vụ nạp mực máy in nhanh giá rẻ, hotline: 0902 344 280.