Máy in là thiết bị hầu như không thể thiếu ở văn phòng làm việc, thậm chí những hộ gia đình kinh doanh tại nhà. Nhờ giá thành rẻ, dễ sử dụng, dễ thao tác, nhỏ gọn với nhiều tình năng hiện đại nên có thể đặt bất kỳ nơi đâu. Thông thưởng những chiếc máy mới mua về in rất đẹp, nhanh và ít bị sự cố nhưng sau thời gian sử dụng thì chất lượng bản in giảm đi rất nhiều và lỗi cũng xảy ra nhiều hơn. Nguyên nhân chủ yếu là do nap muc may in kém chất lượng và tái sử dụng hộp mực quá nhiều lần.
Nên lựa chọn những đơn vị bom muc may in chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng, không vì giá rẻ mà bỏ qua tất cả. Thông thường mỗi bình mực có giá từ 80,000 ngàn đồng đến 100,000 ngàn đồng tùy theo loại đã bao gồm phí dịch vụ. Riêng đối với HC thì tặn 1 bình cho những khách hàng đổ từ 3 bình trở lên cộng với vệ sinh máy miễn phí.
Đối với khách hàng là công ty thì HC đều xuất hóa đơn đỏ và có chiết khấu cho những đơn hàng có giá trị. Không làm mất nhiều thời gian của bạn sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay để xử lý, nap muc may in gia re, uy tín, chuyên nghiệp là thế mạnh của chúng tôi. Quý khách liên hệ vơi chúng tôi qua hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy và chủ nhật.