Máy in được thiết kế nhỏ gọn với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Dù sử dụng máy của bất kỳ hãng nào đều phải tiến hành đổ mực sau khi sử dụng hết. Nên lựa chọn những dòng máy có mực tương thích để tiết kiệm chi phí. Những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Tìm hiểu về nạp mực máy in loại 1 tại nhà.

nạp mực máy in loại 1 tại nhà

Ngoài việc bom muc may in loại 1 tại nhà 80K và vảo hành cho đến hết. Là địa chỉ bán mực, linh kiện chính hãng bằng giá nhà sản xuất. Sử dụng giấy chất lượng tốt cũng là cách bảo vệ máy in và tiết kiệm mực. Dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp, chất lượng có mặt sau 30 phút. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu mở cửa lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày.

Nạp càng nhiều sẽ nhận được mức giá ưu đãi, từ bình thứ 3 trở đi được tặng 1. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng. Nhận được hóa đơn khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Mọi sự cố phát sinh luôn được khắc phục nhanh ngay trong ngày.

Mực in tương thích

Mực tương thích ngày càng chiếm ưu thế nhờ chất lượng tốt, giá rẻ. Bất kỳ dòng máy in nào cũng hoạt động tốt và ít lỗi xảy ra. Định kỳ hàng tuần được kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng máy miễn phí.

HC chuyên sửa máy in laser Hp, SamSung, Brother, Canon. Lh dịch vụ nạp mực máy in loại 1 tại nhà, hotline: 0902 344 280.