Máy in thường gặp những sự cố bản in mờ, độ đậm nhạt không đều. Đôi khi có những vệt hoặc chấm đen trải đều trên khắp bề mặt bản in. Đây là những dấu hiệu để nhận biết đã đến lúc cần phải thay mực và vệ sinh máy. Một số máy hiện đại sẽ có những dòng thông báo hiển thị trên màn hình dòng chứ “ Toner low “. Nếu hộp mực tốt còn có thể dùng tiếp được thì tiến hành các thao tác đổ mực mới vào. Còn nếu đã sử dụng quá nhiều lần thì nên mua bình mực mơí để đảm bảo chất lượng. Tìm hiểu về nạp mực máy in loại 1 giá rẻ.

nạp mực máy in 80K tận nơi

Quá trình bom muc may in cũng trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Tốt nhất nên sử dụng dịch vụ đảm bảo độ tin cậy. Chuyên phân phối mực, linh kiện, sữa chữa máy tin tận nơi giá gốc có bảo hành. Đảm bảo máy luôn hoạt động tốt và cho bản in đẹp mỗi khi cần. Xử lý nhanh ngay trong ngày các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, cả trong và ngoài giờ hành chánh.

Sửa máy in tận nơi

Bất kỳ dòng máy in nào cũng đều cần đổ mực và bảo dưỡng định kỳ. Thời gian sẽ phụ thuộc vào quá trình in nhiều hay ít. Nếu dùng mực tương thích thì nên kiểm tra bình thật kỹ trước khi đổ. Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ mực thải và thay thế các bộ phận hỏng hóc.

HC bán mực in tương thích cho máy SamSung, Brother, Epson, Canon. Lh dịch vụ nạp mực máy in loại 1 giá rẻ, hotline: 0902 344 280.