Máy in sẽ rất nhanh hỏng và gặp nhiều sự cố khi không được bảo dưỡng thường xuyên. HC sẽ giúp bạn, trong vả ngoài giờ hành chánh tiếp nhận mọi yêu cầu về mực in. Không đâu có giá rẻ hơn, thời gian đáp ứng nhanh, làm việc kể cả thứ bảy, chủ nhật. Sử dụng hàng chính hãng, chất lượng là cách để bạn giúp máy in hoạt động ổn định. Tìm hiểu về nạp mực máy in loại 1 80K/lần.

nạp mực máy in loại 1 80K/lần

Trước khi bom muc may in tại nhà đều được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo về chất lượng. Những sự cố, hỏng hóc sẽ được bảo trì, bảo hành theo đúng cam kết với thời gian nhanh nhất. Kỹ thuật viên được cử đi là những người dày dạng kinh nghiệm. Được huấn luyện, đào tạo về chuyên môn. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh thứ 2 đến chủ nhật.

Khách hàng doanh nghiệp có xuất hóa đơn, chứng từ đẩy đủ. Có thể chuyển khoản, tiền mặt hoặc công nợ cuối tháng. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, từ bình thứ 3 trở đi được tặng 1. Được bảo hành tận nơi cho đến khi hết, bản in lúc nào cũng đậm, đẹp như mới.

Sửa máy in chuyên nghiệp

Máy in là thiết bị điện tử nên cần được tu bổ định kỳ. Ngoài vệ sinh mực thải cần làm sạch bụi bẩn bám trong máy. Những hư hỏng nhẹ cần được khắc phục kịp thời để không ảnh hưởng đến công việc. Nên sử dụng linh kiện loại 1 để tăng độ bền và được bảo hành dài hạn.

HC trung tâm phân phối mực tương thích Hp, Brother, SamSung, Canon. Lh dịch vụ nạp mực máy in loại 1 80K/lần, hotline: 0902 344 280.