Nạp mực máy in laser và phun giá rẻ

Máy in là thiết bị văn phòng chuyên làm nhiệm vụ in ấn giúp rút ngắn thời gian công việc. Có nhiều loại máy in khác nhau, phổ biến và thông dụng nhất là dòng sản phẩm laser và phun. Máy in phun sử dụng mực nước còn laser sử dụng bột. Khi hết mực có thể nap muc may in hoặc thay thế bằng mực mới. Thông thường thì mua mới sẽ tốn nhiều tiền hơn nên khách hàng sẽ chọn tái sử dụng. In càng nhiều thì mực sẽ mau hết. Sử dụng dịch vụ nạp mực máy in laser và phun giá rẻ để tiết kiệm.

nạp mực máy in laser và phun giá rẻ

Máy in phun

Với hệ thống tiếp mực ngoài sẽ giúp giảm chi phí cho dòng này. Mực chính hãng khá đắt tiền và cần phải in liên tục. Nếu sử dụng mực tương thích thì cần thay thế bằng hệ thống in ngoài. Đầu phun sẽ không bị tắt nghẽn nếu để trong thời gian dài không in. Rất thuận tiện cho việc thay thế và bom muc may in tại nhà.

May in phun thường dùng để in hình ảnh, văn bản màu nên tốc độ sẽ chậm hơn. Lỗi thường hay xảy ra nhất là in không đúng màu. Trường hợp này chỉ cần clean mực nhiều lần để cho máy nhận lại. Thao tác này có thể khó khăn đối với nhiều người nên cần đọc kỹ hướng dẫn trước thao tác.

Máy in laser

Khi hết chỉ cần thao hộp mực ra và đổ mực mới vào khoan chứa và lắp lại như cũ. Tuy nhiên, việc tháo mở sẽ phức tạp hơn cần nhiều dụng cụ. Máy in laser sử dụng mực dạng bột có thể mua về tự đổ.

Mực sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nên cần trang bị dụng cụ bảo hộ trước khi làm. Thời gian cho quá trình này khoảng 15-20 phút. Lỗi thường xảy ra nhất là kẹt giấy và bản in mờ.

HC chuyên thay mực tương thích tận nơi cho dòng HP, SamSung, Canon, Epson. Lh dịch vụ nạp mực máy in laser và phun giá rẻ, hotline: 0902 344 280.