CP1025 là dòng máy in chuyên về laser màu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Góp phần mang lại những hình ảnh, bản in chất lượng và sắc nét. Cùng với sự kết hợp 2 màu trắng và đen thể hiện sự trang nhã. Là điểm nhấn giúp dòng máy in này trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn. Tốc độ in ấn nhanh và tiết kiệm được nhiều thời gian. Tìm hiểu về nạp mực máy in laser màu HP CP1025.

nạp mực máy in laser màu HP CP1025

Là dòng máy in laser màu nhỏ nhất tích hợp 4 hộp mực bên trong máy. Gồm: C, M,Y, K tương đương với các mã CE 311A,CE 313A,CE312A,CE310A. Việc tháo lắp hộp mực trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần nhấn nút tương ứng theo màu là có thể lấy ngay hộp mực màu bạn đang hết mực. HC chuyên nạp mực máy in laser  màu tận nơi khu vực HCM. Với mức giá nạp mực phù hợp cho mọi doanh nghiệp là 350,000 – 450,000 / 1 lần nạp. Chúng tôi cam kết bản in chất lượng và sắc nét.

Mực in laser màu

Máy in laser màu có độ bên cao bên hơn so với dòng in phun. Tốc độ nhanh, chất lượng bản in sắc nét nên được sử dụng nhiều. Máy hoạt động tốt với mực tương thích loại 1 giúp giảm chi phí. Cho phép tái sử dụng lại bình cũ nhiều lần mà không xảy ra lỗi. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Cả trong và ngoài giờ hành chánh luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kịp thời. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng.

HC sửa và thay mực máy Canon, Brother, Epson, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in laser màu HP CP1025, hotline: 090 234 4280.