Đối với máy in lỗi mà bạn thường hay bắt gặp nhất là bản in bị mờ. Ngoài ra, chữ không sắc nét, hay bị kẹt giấy. Đây là những dấu hiệu liên quan đến hộp mực làm ảnh hưởng đến công việc. Cụ thể là máy hết mực hoặc chất lượng mực kém, còn kẹt giấy là do bao lụa bị rách. Trong quá trình đổ mực cần vệ sinh và kiểm tra thật kỹ để kịp thời thay thế. Giá mỗi bình mực tương thích trên thị trường hiện nay khoảng 80K – 100K. Nếu giá thấp hơn sẽ không đảm bảo về mặt chất lượng. Tìm hiểu về nạp mực máy in laser 80K.

nạp mực máy in laser 80K

Giá cả cạnh tranh và có chiết khấu cho những đơn hàng lớn. Sử dụng dich vụ bom muc may in tại nhà còn nhận được nhiều ưu đãi khác. Tặng 1 bình cho khách hàng nạp từ 3 máy trở lên, giá không đổi. Thay thế, sửa chữa miễn phí những sự cố, hỏng hóc nhỏ tại tất cả các quận TPHCM. Bắt đầu mở cửa lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Sự hài lòng của bạn là thước đo để nâng cao chất lượng. Uy tín giá cả dịch vụ nhằm mang lại lợi ích cho người sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ là những người giàu kinh nghiệm. Bạn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình mỗi khi gặp sự cố.

Sửa máy in giá rẻ

Máy in sử dụng lâu ngày nên cần được tu bổ thường xuyên. Kịp thời phát hiện và xử lý lỗi để máy hoạt động ổn định. Nên thay thế linh kiện loại tốt để tăng độ bền và kéo dài tuổi thọ. Dùng mực loại tốt để luôn có được văn bản đậm, đẹp và sắc nét.

HC cung cấp mực cho máy in Epson, Canon, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in laser 80K, hotline: 0902 344 280.