Đối với máy in lỗi mà bạn thường hay bắt gặp nhất là bản in bị mờ, chữ không sắc nét, hay bị kẹt giấy. Đây là những dấu hiệu liên quan đến hộp mực mà cụ thể là máy hết mực hoặc chất lượng mực kém, còn kẹt giấy là do bao lụa bị rách. Trong quá trình nap muc may in cần vệ sinh và kiểm tra thật kỹ để kịp thời thay thế. Giá mỗi bình mực tương thích trên thị trường hiện nay khoảng 80K – 100K đã bao gồm phí dịch vụ. Nếu giá thấp hơn sẽ không đảm bảo về mặt chất lượng.
Giá cả cạnh tranh và có chiết khấu cho những đơn hàng lớn, sử dụng dich vụ bom muc may in tại nhà còn nhận được nhiều ưu đãi khác như tặng 1 bình cho khách hàng nạp từ 3 máy trở lên, giá không đổi. HC còn tiến hành thay thế, sửa chữa miễn phí những sự cố, hỏng hóc nhỏ tại tất cả các quận huyện khu vực TPHCM.
Sự hài lòng của bạn là thước đo để HC nâng cao chất lượng, uy tín giá cả dịch vụ nhằm mang lại lợi ích cho người sử dụng. Đội ngũ chuyên nap muc may in gia re tại nhà là những người giàu kinh nghiệm. Quý khách liên hệ vơi chúng tôi qua hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy và chủ nhật.