Canon, HP, Samsung, Brother là những thương hiệu máy in nổi tiếng. Được sử dụng nhiều ở văn phòng làm việc và cửa hàng buôn bán. Với nhiều chuẩn loại và giá cả khác nhau phù hợp với yêu cầu người dùng. Nhanh chóng có được bản in chất lượng và tiết kiệm chi phí. Tìm hiểu về nạp mực máy in Hp tận nơi quận gò vấp.

nạp mực máy in Hp tận nơi quận gò vấp

Mực tương thích loại tốt luôn mang đến những bản in đậm, đẹp, sắc nét. Đảm bảo cho máy hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không gặp sự cố. Luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kịp thời bất kỳ lúc nào cần. Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổ mực máy in giá rẻ từ 7h00 sáng đến 22h00. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh, thứ 2 đến chủ nhật.

Mực in chất lượng cao

Để có được những trang văn bản không bị mờ nhạt cần được vệ sinh định kỳ. Lượng mực thải bên trong máy cần loại bảo, bụi bẩn được lau sạch. Những hư hỏng nhẹ phải xử lý kịp thời để không ảnh hưởng đến máy. Bơm càng nhiều sẽ nhận được chiết khấu cao và nhiều ưu đãi. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mua hộp mới được tặng 1 lần thay mực tận nơi và bảo hành đến hết. Bơm từ bình thứ 3 trở đi được tặng 1 hoặc nhận chiết khấu 10%. Ngoài ra, còn được sữa chữa linh kiện loại tốt, độ bền cao và bảo hành dài hạn.

HC chuyên phân phối mực và sửa máy in Canon, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực máy in Hp tận nơi quận gò vấp, hotline: 090 234 4280.