Máy in được sử dụng nhiều trong các cửa hàng và nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dòng máy in P1606DN là laser trắng đen rất phù hợp cho việc in ấn, in sổ sách, chứng từ. Khả năng in ấn với tốc độ cao, hỗ trợ cổng kết nối USB 2.0. Rất tiện lợi và có thể giúp bạn in qua mạng 1 cách nhanh chóng. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP P1606dn.

nạp mực máy in HP P1606dn

HC là dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất tại khu vực HCM có nhiều năm kinh nghiệp. Đang dẫn đầu về thiết bị văn phòng mực in và máy in được khách hàng tin dùng. Bên cạnh việc thay mực chúng tôi còn hành thay thế, sữa chữa linh kiện. Đảm bảo bản in luôn đậm đẹp, sắc nét như lúc mới mua. Mọi yêu cầu đổ mực máy in tận nơi luôn được xử lý kịp thời.

Sửa máy in giá rẻ

Máy in sử dụng lâu này không được bảo dưỡng sẽ phát sinh nhiều sự cố. Phần lớn nguyên nhân có liên quan trực tiếp đến bình mực. Có thể là do tái sử dụng quá nhiều lần đến lúc cần phải thay thế. Hoặc có là do trống, trục từ, con lăn bị mòn cần phải sữa chữa. Không chỉ được dùng mực loại 1 mà còn được thay linh kiện giá gốc.

Có xuất hóa đơn đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thời gian làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Bắt đầu tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật, cả trong và ngoài giờ hánh chánh. Bơm mực càng nhiều sẽ có giá tốt và nhiều ưu đãi.

HC trung tâm phân phối linh kiên máy Brother, Epson, Canon, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP P1606dn, hotline: 0902 344 280.