• Hiện nay có rất nhiều khách hàng tự mua mực riêng lẻ trên thị trường , với giá thành thấp về nạp cho máy in của mình. Đó là một sai lầm lớn vì không biết được mực có chất lượng tốt hay không , công việc nạp mực tưởng chừng đơn giản nhưng có thể gây ra hư hỏng nặng như : bản in mờ , hộp mực bị tràn mực thải , gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến máy in của quý khách . 

Nạp mực máy in HP P1505

  • Bạn đang sử dụng máy in HP Laserjet  P1505 máy in bạn gặp vấn đề trục trặc về mực in , rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ nạp mực máy in HP P1505 tận nhà với giá nạp mực siêu rẻ  80K là bạn sở hữu ngay một bình mực đầy , có bảo hành , cam kết bản in sắc nét ,tiết kiệm được rất nhiều chi phí .
  • Hộp mực cho máy in HP P1505 : 36A với giá 750K quý khách sỡ hửu một hộp mực tốt , bản in chất lượng, có bảo hành và tái sử dụng nạp mực 2-3 lần tiếp theo .
  • HC là đơn vị nạp mực máy in uy tín cho tất cả các dòng  máy có mặt  trên thì trường hiện nay như : máy in laser trắng đen , máy in laser màu , máy in đa chức năng . Quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ xin liên hệ qua số hotline: 0902 344 280.