Có rất nhiều khách hàng mua mực lẻ trên thị trường với giá thành thấp về nạp cho máy. Đó là một sai lầm lớn vì không biết được mực có chất lượng tốt hay không. Công việc thay mực tưởng chừng đơn giản nhưng có thể gây ra hư hỏng nặng. Bản in mờ, hộp mực bị tràn mực thải làm ảnh hưởng đến công việc. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP P1505.

nạp mực máy in HP P1505

Máy in bạn gặp vấn đề trục trặc về mực in sẽ được hỗ trợ xử lý tận nơi. Rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tận nhà với giá 80K. Là bạn sở hữu ngay một bình mực đầy, có bảo hành. Cam kết bản in sắc nét, tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 háng ngày. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh thứ 2 đến chủ nhật,

HP P1505 36A với giá 750K quý khách sỡ hửu một hộp mực tốt. Bản in chất lượng, có bảo hành và tái sử dụng nạp mực 2-3 lần tiếp theo. Mọi sự cố phát sinh luôn được khắc phục kịp thời. Bất kỳ lúc nào cần kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ ngày trong ngày. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng.

Mực in tương thích

HC là đơn vị đổ mực uy tín cho tất cả các dòng máy có mặt  trên thì trường. Luôn mang đến những bản in đẹp với chất lượng cao nhất. Ngoài ra, còn được bảo dưỡng, vệ sinh và kiểm tra máy định kỳ miễn phí.

HC trung tâm phân phối mực và sửa máy in Canon, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP P1505, hotline: 0902 344 280.