HP P1120W là dòng máy in laser với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng. Đáp ứng nhu cầu cho việc in ấn của các doanh nghiệp, cơ quan, gia đình. Mang đến chất lượng bản in sắc nét, dễ dàng bố trí trong không gian làm việc của bạn. Đặc biệt còn có chức năng kết nối Wifi không dây rất tiện lợi. Cho phép kết nối với nhiều thiết bị giúp cho việc in ấn của bạn diễn ra nhanh chóng. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP P1120W.

nạp mực máy in HP P1120W

HC là dịch vụ nạp mực máy in đáng tin cậy nhất tại HCM. Với mức giá nạp mực cho dòng máy này là 80,000-100,000 cho 1 lần nạp. Chúng tôi chọn lựa loại mực nạp theo dòng máy để bản in sắc nét và chất lượng nhất. Việc nạp mực không đúng theo mã máy có thể gây ra hộp mực bị lỗi. Bảo hành tận nơi cho đến hết và trợ giúp kỹ thuật miễn phí trong quá trình sử dụng.

Thời gian tiếp nhận yêu cầu thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu làm việc lức  7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, đảm bảo cạnh tranh. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, công nợ cuối tháng. Thanh toán chuyển khoản hay tiền mặt đều được.

Sửa máy in tại tphcm

Số lượng máy in tại văn phòng, doanh nghiệp, cửa hàng chiếm số lượng nhiều. Giúp cho công việc được thuận tiện hơn và tăng hiệu quả. Được trợ giúp sửa chữa và thay thế linh kiện loại tốt giá gốc.

HC bán mực in tương thích loại tốt máy Canon, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP P1120W, hotline: 0902 344 280.