Máy in hết mực khi công việc bạn đang gấp rút làm ảnh hưởng đến công việc. Vậy làm thế nào để có thể xử lí một cách nhanh chóng và hiệu quả? Mực loại 1 được bơm tận nơi với giá 80K-100K. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP P1008.

nạp mực máy in HP  P1008

HC chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Chuyên xử lí tất cả các loại máy theo dòng Canon, HP, Samsung, Brother. Mang lại bản in sắc nét và chất lượng, cam kết có bảo hành cho lần nạp mực tiếp theo. Khách hàng thay mực máy in càng nhiều sẽ có mức giá tốt, cạnh tranh.

HP 88A với giá hộp mực 750,000 /1 hộp mang lại  bản in sắt nét. Số lượng in đến 2000 trang, bảo hành cho đến hết mực. Thời gian tiếp nhận yêu cầu lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ, trong và ngoài giờ hành chánh. Tăng 1 bình khi nạp từ 3 hộp trở lên, xuất hóa đơn đầy đủ.

Sửa máy in giá rẻ

Máy in là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong công việc nên cần bảo dưỡng thường xuyên. Bộ phận xảy ra sự cố nhiều nhất có liên quan trực tiếp đến hộp mực. Chính vì thế, mỗi lần thay mực cần vệ sinh bình sạch sẽ trước khi đổ. Chọn mực loại 1 để máy luôn hoạt động tốt. Kịp thời phát hiện và thay thế các bộ phận bị hỏng hóc.

Tặng 1 bình khi đổ từ 3 hộp trở lên, xuất hóa đơn đầy đủ. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

HC phân phối mực in loại tốt cho máy Brother, SamSung, Canon. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP P1008, hotline:0902 344 280.