Bạn đang cần nạp mực tận nơi cho dòng máy in LaserJet P1005. HC chính là sự lựa chọn tối ưu tốt nhất và đáng tin cậy cho quý khách hàng. Máy in laser HP P1005 được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn. Đây là một dòng máy in chuyên nghiệp với thiết kế nhỏ gọn. Rất tiện lợi có thể di chuyển và có thề đặt bất kỳ không gian làm việc. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP P1005.

nạp mực máy in HP  P1005

Với tốc độ in ấn 12 trang / phút mang lại bản in chất lượng và rõ nét. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Mức giá nạp mực từ 80,000 – 100,000 cho 1 lần nạp. Cam kết thay mực máy in tốt nhất, bản in đậm đẹp, ít mực thải đảm bảo chất lượng.

Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Cả trong và ngoài giờ hành chánh luôn được xử lý nhanh chóng. Tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối mỗi ngày.

Thu mua máy in cũ

Những chiếc máy in cũ hoặc đã qua sử dụng thu lại với giá cao. Có thể đổi với máy mới hoặc tu bổ để hoạt động tốt hơn. Thay vì phải để đóng bụi dẫn tới hư hỏng nặng không thể sử dụng được nữa. Có thể tái chế để tiếp tục sử dụng trong thời gian dài.

Mua hộp mới được tặng 1 lần nạp mực tương thích loại tốt. Đổ từ 3 bình trở lên được tặng 1 hoặc nhận chiết khấu 10%. Bơm càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi cạnh tranh, cho công nợ cuối thàng.

HC thay mực và sửa máy in Canon, Brother, Epson, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP P1005, hotline: 0902 344 280.