Việc in ấn tài liệu, hợp đồng cho doanh nghiệp được xem là một công việc diễn ra hằng ngày. Máy in hiện nay đang được xem là một công cụ tốt nhất cho thiết bị văn phòng. Sở hữu một máy in đa năng Scan, Copy làm tăng hiệu quả công việc. Luôn có được bản in chất lượng, sắc nét đáp ứng nhu cầu tốt trong việc in ấn. Dòng sản phẩm máy in tốt nhất hiện nay là máy in laser MFP M125A. Được nhiều quý khach hàng tin tưởng và an tâm sử dụng dòng sản phẩm này. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP MFP M125A.

nạp mực máy in HP MFP M125A

MFP M125A với thiết kế độc đáo tạo điểm nhất cho không gian làm việc của bạn. Dễ dàng sử dụng, tốc độ in ấn nhanh chóng có thể in khoảng 20 trang/phút. Độ phân giải 600 x 600 dpi cho bản in sắc nét, rõ ràng. Hiện nay nhiều doanh nghiệp và cá nhân luôn phải đối mặt về tình trạng kẹt giấy. Mất quá nhiều thời gian cho việc khắc phục và sữa chưa. Quý doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng vì tránh được tình trạng kẹt giấy. Hộp mực  83A phù hợp với HP M127FN/ M125/ M225MFP. Được hỗ trợ thay mực máy in tận nơi với giá 80k và bảo hành cho đến hết.

Sửa máy in chuyên nghiệp

Bất kỳ dòng máy in nào cũng đều cần vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên. Đối với hộp mực tái sử dụng thì cần loại bỏ sạch sẽ toàn bộ mực thải. Thay thế các bộ phận có dấu hiệu hư hỏng đế bản in luôn đẹp. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu mở cửa lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày, cả trong và ngoài giờ hành chánh.

HC chuyên cung cấp linh kiện máy Brother, Epson, Canon, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP MFP M125A, hotline: 0902 344 280.