HP LaserJet M402DN là loại máy in chuyên dụng phổ biến nhất hiện nay. Được mọi người sử dụng ngày càng nhiều nhờ độ bền cao, giá thành rẻ. Dòng máy này thuộc laser trắng đen được ưa chuộng. Dùng rất nhiều trong các văn phòng lớn và nhiều doanh nghiệp, in ấn tài liệu với số lượng lớn. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP M402dn.

nạp mực máy in HP M402dn

Với tốc độ in nhanh, thiết kế nhỏ gọn bố trí tiện lợi không chiếm quá nhiều không gian. Tốc độ in lên đến 38 trang/phút và bản in đầu tiên cho ra rất nhanh. Giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình. Bên cạnh đó một tính năng rất là quan trọng đó chính là chế độ in 2 mặt. Giúp rút ngắn thời gian, vận hành êm ái  tiết kiệm rất nhiều chi phí. Đồng thời mang lại hiệu quả cao trong công việc. Thời gian tiếp nhận yêu cầu bơm mực máy in loại tốt từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Hộp mực in 26A dành HP pro M402n / M402d / M402dn / M402dw / M426.

HP M402dn

M402DN sẽ giúp quý giải quyêt các vấn đề về tình trạng máy in không hoạt động. Do nạp mực máy in không đúng theo dòng máy và đúng qui định. Chúng tôi cam kết nạp mực in tốt chất lượng, bản in sắc nét. Mọi sự cố phát sinh luôn được hỗ trợ kịp thời ngay trong ngày. Định kỳ được kiểm tra và bảo dưỡng máy để luôn hoạt động ổn định.

Có mức giá ưu đãi khi từ bình thứ 3 trờ đi được tặng 1 hoặc nhận chiết khấu 10%. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

HC trung tâm bán linh kiện máy in SamSung, Brother, Epson, Canon. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP M402dn, hotline: 0902 344 280.