Hiện nay dòng máy in HP đang chiếm phần lớn trên thị trường ớ nước ta. Vì dòng máy in này được đánh giá khá cao, sản phẩm tốt, chất lượng uy tín. Được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng phổ biến ở bất kỳ doanh nghiệp. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP M225DW.

nạp mực máy in HP M225DW

MFP M225DW rất phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì dòng máy in này được đánh giá khá cao hiện nay. Với tốc độ in ấn hiện đại  khá cao, copy  nhanh chóng lên đến 26 trang/phút. Bên cạnh đó còn in được 2 mặt tiện lợi rất nhanh, độ bền cao. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để sắp xếp lại giấy hiệu quả. Nhanh chóng, bất ngờ hội tụ nhiều yếu tố, siêu tiết kiệm. Được hỗ trợ đổ mực máy in tại nhà với giá 80k và bảo hành cho đến hết.

HP M225DW

M225DW độ phân giải lên đến 600 x 600dpi sẽ giúp các trang in sắc nét tới từng chi tiết. Đa chức năng, thông minh cực nhanh, tiết kiệm nhiều chi phí. Kết nối Wifi dễ dàng với các thiết bị ngoại vi. In ấn giấy tờ mọi lúc mọi nơi trong văn phòng làm việc của bạn. Mọi sự cố phát sinh luôn được hỗ trợ xử lý nhanh ngay trong ngày. Định kỳ được kiểm tra, bảo dưỡng và vệ sinh máy tận nơi không tốn phí.

Thay mực càng nhiều sẽ nhận được chiết khấu cao và nhiều ưu đãi. Bơm 3 bình sẽ được tặng 1 và xuất hóa đơn đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

HC bán linh kiện máy in Brother, Epson, Canon, SamSung loại tốt. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP M225DW, hotline: 0902 344 280