Bản in mờ, có nhiều vết lem, nhoè là dấu hiệu máy in sắp hết mực. Máy hết mực mà không thay thế kịp thời có thể làm hỏng máy. Chính vì đó mà việc đổ mưc in hết sức cần thiết và quan trọng. HC đáp ứng nhu cầu cho tất cả các doanh nghiệp, văn phòng, cá nhân. Chúng tôi luôn mang đến bản in chất lượng và sắc nét, đảm bảo công việc hiệu quả. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP M1536DNF.

nạp mực máy in HP M1536DNF

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, khắc phục và xử lí một cách nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng. Mọi nhu cầu in ấn của  khách hàng đều được hỗ trợ tận nơi. Không ngại xa với mức chi phí nạp mực 80K-100K cho máy dùng khổ A4.

Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất cho quý khách. Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổ mực máy in từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu làm việc 7h00 sáng đến 22h00 tối. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, xuất hóa đơn đầy đủ. Đặc biệt, cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Thay mực in cho doanh nghiệp

Không chỉ được bơm mực mới loại tốt, giá rẻ mà còn bảo hành đến khi hết. Định kỳ được kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh máy tận nơi không tốn phí. Mọi hư hỏng, sự cố phát sinh luôn được khắc phục kịp thời. Dùng mực loại 1 nên văn bản lúc nào cũng đậm, đẹp, sắc nét. Làm tăng hiệu quả công việc và luôn hoạt động tốt mỗi khi cần.

HC trung tâm sửa chữa và thay mực in Hp, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP M1536DNF, hotline: 090 234 4280.