Là một dòng máy in tích hợp nhiều chức năng như: Scan, Copy , Fax , In. Giúp công việc của quý khách trở nên dễ dàng hơn và thuận lợi rất nhiều. Ngày nay máy in được sử dụng rất nhiều cho việc in ấn. Giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo khuyến cáo quý khách hàng nên thay hộp mực mới là thuận tiện nhất. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP M1522NF MFP.

nạp mực máy in HP M1522NF MFP

Chi phí bỏ ra để mua hộp mực chính hãng là khá cao. Chính vì thế nhiều khách hàng luôn chọn giải pháp tôt nhất là nạp mực máy in tận nơi. Với giá thành từ 80,000-100,000 cho 1  lần nạp. Bên cạnh việc thay mực cần phải thay thế chip mới có thể in được.

Việc nhận biết dấu hiệu hết mực rất đơn giản như bản in bị mờ do thiếu mực. Bản in bị mờ 1 đoạn dọc từ trên xuống. Màn hình LCD trên máy in thông báo các lỗi replace toner cartridge, toner low.

Mực in laser loại 1

Mực tương thích cho máy in laser có nhiều loại khác nhau. Nên chọn loại 1 để luôn có được bản in đẹp, sắc nét. Giúp cho máy luôn hoạt động ổn định trong thời gian dài. Lỗi, sự cố cũng ít khi xảy ra với mực loại tốt. Tặng 1 khi bơm từ 3 hộp trở lên, xuất hóa đơn đầy đủ. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng và bảo hành đến hết. Thanh toán chuyển khoản hay tiền mặt đều được. Tặng 1 lần thay mực tận nơi khi mua hộp mới và giao tại nhà miễn phí.

HC trung tâm mực và sửa máy in tận nơi chuyên nghiệp. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP M1522NF MFP, hotline: 0902 344 280.