Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề máy in? Công việc in ấn tốn quá nhiều thời gian khi sử dụng nhiều thiết bị ? Vậy làm thế nào để tìm kiếm một dòng máy in đa chức năng ? HC xin giới thiệu dòng sản phẩm tốt nhất đó là máy in HP LaserJet Pro. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP LaserJet Pro MFP M127fn.

nạp mực máy in HP LaserJet

MFP M127FN có thể nói là dòng sản phẩm thu hút và đáng quan tâm. Với thiết kế bên ngoài hiện đại và sang trọng. Kiểu dáng tương đối đơn giản làm nổi bật dòng máy này. Tốc độ in ấn cực nhanh 20 trang/phút và độ phân giải cao 600 x 600 dpi. Mang lại cho bạn  những bản in đẹp, sắc nét và tiết kiệm thời gian.

Là một dòng máy in đa chức năng giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Không mất quá nhiều công đoạn tiết kiệm được rất nhiều thời gianvà chi phí. Không đơn thuần chỉ in ấn mà còn có nhiều tính năng như : Scan , Fax và Copy. Giúp công việc của bạn diễn ra tốt và nhanh trên cùng một thiết bị.

Mực tương thích chất lượng tốt

Trước khi nạp mực bộ phận kỹ thuật chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng  , và tiến hành báo giá trực tiếp cho quý khách hàng. HC cam kết đổ mực máy in chất lượng và sắc nét , mang lại những sản phẩm tốt nhất.

Bơm 3 bình sẽ được tặng 1, xuất hóa đơn đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được. Thời gian tiếp nhận yêu cầu lúc 7h00 sáng đến 22h00 tối. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

HC bán mực tương thích cho máy Canon, Epson, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP LaserJet Pro MFP M127fn, hotline : 0902 344 280.