Công việc in ấn mang tính chất tương đối không thường xuyên, việc bỏ ra chi phí quá nhiều để mua một chiếc  máy in mới là điều không thể cho nhiều hộ gia đình , cá nhân  kinh doanh nhỏ lẻ. Máy in HP LaserJet M1120 là giải pháp và sự lựa chọn tốt nhất, với những ưu thế như : siêu tiết kiệm , siêu bền ,chất lượng. Dưới đây là hướng dẫn nạp mực máy in HP LaserJet M1120.

Nạp mực máy in HP LaserJet  M1120

Là một dòng máy in đa chức năng như: Scan , Copy  với tốc độ in ấn lên đến 19 trang /phút giúp cho công việc  in ấn kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng một thời gian dài máy in của bạn có thể hết mực bạn đang kiếm một dịch vụ nạp mực máy in HP M1120 uy tín và chất lượng tốt nhất.

Hộp mực sử dụng cho máy in HP LaserJet M1120 HP 36A. Tự hào là đơn vị nạp mực in tốt nhất tại khu vực HCM. Với giá nạp mực 80.000==>100.000 chúng tôi cam kết bản in chất lượng và sắc nét. Quý khách có thể yên tâm hài lòng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mực in trắng đen

Hộp mực của máy in laser đen trắng khác nhau tùy loại khổ giấy. Với những máy in khổ lớn như A0, A1 bình sẽ lớn và cần nhiều mực hơn. Tuy nhiên, dùng dòng laser nào thì cũng đều hoạt động tốt với mực tương thích. Chỉ cần bảo quản bình thật tốt để tái sử dụng được nhiều lần.

Mực tương thích mang lại nhiều lợi ích khác nhau ngoài chi phí. Được hỗ trợ bảo hành tận nơi và khắc phục sự cố miễn phí. Giao mực tại nhà vào tất cả các ngày trong tuần thứ 2 đến chủ nhật. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, công nợ cuối tháng.

HC chuyên đổ mực in tận nơi cho máy Canon, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP LaserJet M1120, hotline: 0902 344 280.