Việc lựa chọn và tìm kiếm một dịch vụ nạp mực uy tín rất quan trọng. Không chỉ luôn có được những trang văn bản đẹp mà tốt cho máy. Loại bỏ được lỗi bản in mờ, hộp mực bị lỗi, giảm tuổi thọ máy in của bạn. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP LaserJet 3020.

nạp mực máy in HP LaserJet 3020

LaserJet 3020 là dòng máy in laser trắng đen đa chức năng như: Copy , Fax , Scan. Nhiều tính năng giúp cho việc in ấn trở nên dễ dàng và thuận lợi rất nhiều. Dịch vụ nạp mực máy in cam kết bản in chất lượng, vệ sinh máy in miễn phí. Với giá nạp mực rất phù hợp cho doanh nghiệp, cơ quan, gia đình, cá nhân.

Tái sử dụng lại hộp mực là phương pháp tối ưu nhất về chi phí. Không lo máy bị hỏng hóc và luôn có được bản in đẹp. Chỉ với 80K là có ngay bình mực đầy in được khoảng 2000 trang. Thời gian tiếp nhận yêu cầu lúc 7h00 sáng đến 22h00 tối. Bắt đầu làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Máy in laser màu

Không riêng gì máy trắng đen ngay cả laser màu cũng hoạt động tốt với mực tương thích. Màu sắc không bị sai lệch với yêu cầu, chất lượng tốt. Cho phép nạp lại nhiều lần giúp tiết kiệm được nhiều chi phí. Mọi sự cố phát sinh luôn được hỗ trợ khắc phục kịp thời.

Luôn có giá tốt khi bơm mực số lượng nhiều kèm ưu đãi đặc biệt. Tặng ngay 1 lần đổ mực khi mua hộp mới. Từ 3 bình trở lên được tặng 1 và bảo hành cho đến khi hết.

HC chuyên thay mực và sửa máy in Canon, Brother, Epson, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP LaserJet 3020, hotline: 0902344280.