Laserjet 1018 được sử dụng khá phổ biến ở nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt dòng máy in này có nhiều tính năng nổi bật tốc độ in ấn 12 trang / phút. Hiệu suất làm việc 3000 trang/thán , đảm bảo công việc của bạn hiệu. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP LaserJet 1018.

nạp mực máy in HP LaserJet 1018

Là đơn vị đổ mực máy in uy tín với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tay nghề cao. Có thể xử lý một cách nhanh chóng và tuyệt đối đem đến bản in chất lượng và sắc nét. HC chính là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng với giá chỉ 80K. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh. Mọi sự cố phát sinh luôn được khắc phục nhanh ngay trong ngày.

Khách hàng bơm mực càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng. Từ bình thứ 3 trở đi được tặng 1 và bảo hành cho đến hết. Định kỳ hàng tuần sẽ được vệ sinh và bảo dưỡng máy miễn phí. Đảm bảo bất kỳ lúc nào cần là máy luôn hoạt động tốt nhất.

Mực in tương thích

Mực tương thích loại 1 luôn là lựa chọn ưu tiên của người sử dụng. Giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả công việc. Cho phép tái sử dụng lại bình cũ được nhiều lần mà không xảy ra lỗi. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý nhanh ngay trong ngày.

HC chuyên sửa máy in Canon, Brother, Epson, SamSung tận nơi. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP LaserJet 1018, hotline: 0902 344 280.