Máy in hoạt động lâu ngày cần được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Vì mực thải bên trong máy nếu không được loại bỏ sẽ phát sinh nhiều lỗi. Bản in mờ nhạt, máy thường xuyên bị kẹt giấy nguyên nhân là do mực. Chính vì thế, trước khi thay mực cần vệ sinh bình sạch sẽ. Tìm hiểu về nạp mực máy in hp.

nạp mực máy in hp

Không chỉ được dùng mực chất lượng mà còn được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Mọi sự cố phát sinh kỹ thuật sẽ có mặt để xử lý kịp thời. Thời gian tiếp nhận yêu cầu thay mực máy in chuyên nghiệp từ 7h00 đến 22h00. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh thứ 2 đến chủ nhật.

Bảng giá mực in

Mực tương thích loại 1 tốt cho máy và luôn có được bản in chất lượng cao. Đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định trong thời gian dài và ít xảy ra lỗi. Bơm mực càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi kèm theo chiết khấu cao. Đổ cùng lúc 3 bình sẽ được tặng 1 hộp, xuất hóa đơn đầy đủ. Thay hộp mới sẽ được tặng 1 lần bơm mực tương thích loại tốt tận nơi.

Mực in laser HP A4 : 80,000
Mực in laser Hp A4 cở lớn : 150,000
Mực in laser Hp A3 : 300,000
Mực in laser màu Hp A4 : 350,000 
Mực in laser màu Hp A4 cở lớn : 500,000
Mực in laser màu A3 : 900,000

Cam kết khi sử dụng mực in 

+ Sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các sử dụng máy in sao cho hiệu quả. Giúp tiết kiệm mực và nâng cao tuổi thọ của máy.

+ Kiểm tra miễn phí máy in, phát hiện và khắc phục kịp thời nguy cơ có thể gây ra lỗi.

+ Không rơi mực thải đảm bảo máy in và mực in luôn sạch. 

+ Mực nạp cho khách hàng là loại tốt nhất mà bạn có thể an tâm sử dụng.

HC trung tâm sửa chữa máy in Canon, SamSung, Brother, Epson chuyên nghiệp. Lh dịch vụ nạp mực máy in hp, hotline090 234 4280.