MFP M177FW đây là dòng sản phẩm máy in laser màu thông dụng. Được nhiều người dùng lựa chọn đáp ứng được nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp, văn phòng. Với thiết kế nhỏ gọn hiện đại và chuyên nghiệp, tốc độ in ấn cực nhanh. Dễ dàng di chuyển, không chiếm nhiều diện tích trong căn phòng của bạn. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP Color LaserJet MFP M177FW.

nạp mực máy in HP Color

Ngày nay việc in ấn trong các doanh nghiệp, các văn phòng luôn diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Tiết kiệm rất nhiều thời gian vì đây là dòng máy in laser màu đa năng. Tích hợp các tính năng như  Scan , Copy , Fax giúp công việc thuận lợi dễ dàng. Bên cạnh các ưu điểm trên dòng sở hữu độ phân giải 600 x 600 dpi. Tốc độ in trắng đen 16 trang/phút và in màu 4 trang/ phút. Giúp người dùng có những bản in chất lượng đẹp trong thời gian ngắn. Góp phần nâng cao hiệu suất làm việc. Thời gian đổ mực máy in tận nơi từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày.

HP Color LaserJet MFP M177FW

Chỉ từ 350k-500k là bạn có thể có 1 bình mực màu đẹp, bản in chất lượng. Đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng. Đó cũng là động lực để công ty phát triển và mở rộng thị trường hơn nữa. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý nhanh chóng. Đảm bảo bất kỳ lúc nào cần máy luôn hoạt động tốt và cho bản in đẹp.

Hộp mực sử dụng cho dòng máy in HP M176N/ M177FW, HP 130A BK/C/M/Y

HC phân phối mực tương thích giá gốc cho máy Brother, Epson, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP Color LaserJet MFP M177FW, hotline: 0902 344 280.